Trung tâm Thuận lợi hóa Thương mại và Dịch vụ điện tử

Trung tâm Thuận lợi hóa thương mại và Dịch vụ điện tử (Viết tắt Trung tâm VietPRO), tên tiếng Anh: Viet Nam Trade Promotion Facility and E-Services Center là đơn vị sự nghiệp thuộc Trung tâm Khoa học Công nghệ và Môi trường được thành lập theo Quyết định số 443/2004/QĐ-TCPT ngày 29 tháng 06 năm 2004 của Liên minh HTX Việt Nam. Nhiệm vụ chính là hỗ trợ xây dựng thương hiệu, xúc tiến thương mại, ứng dụng chuyển giao công nghệ và bảo vệ môi trường cho khu vực kinh tế tập thể, Hợp tác xã, trong những năm vừa qua Trung tâm VietPRO đã không ngừng nâng cao năng lực, đa dạng hóa các loại hình dịch vụ, khẳng định vị trí của mình, chiếm được cảm tình với các đối tác trong và ngoài khu vực HTX.

Trung tâm VietPRO có đội ngũ nhân sự chuyên môn cao, nhiệt huyết, tận tâm, tác phong làm việc chuyên nghiệp chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng dù lớn hay nhỏ, chúng tôi chủ trương xây dựng mối quan hệ lâu dài và tin cậy. Đảm bảo chế độ bảo hành hậu mãi, luôn tìm ra giải pháp tốt nhất để phục vụ khách hàng hiệu quả nhất, đồng thời đáp ứng nhu cầu phát triển trong tương lai.

Với phương trâm “làm hài lòng khách hàng vượt xa cả sự trông đợi – Satisfying customers more than expectations” dựa trên cơ sở hiểu biết sâu sắc nhu cầu của khách hàng chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ tin cậy đến khách hàng và luôn đồng hành cùng sự phát triển của khách hàng.

Chúng tôi xin gửi lời tri ân đến quý khách hàng đã luôn ủng hộ các hoạt động của Trung tâm trong suốt thời gian qua.

Truy cập: www.vietpro.org.vn